วีซ่าเนเธอร์แลนด์

schengen visa travelการไปที่ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นระยะเวลาสั้นๆ หรือน้อยกว่า 90 วัน คุณจะต้องมี วีซ่าเซงเก็น หากการไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์คือจุดหมายหลักของคุณ หรือพอร์ตการเดินทางครั้งแรกคือที่ใดขอแนะนำให้คุณยื่นวีซ่าของสถานที่นั้น ซึ่งมีกฎระเบียบยุโรปคือคุณต้องยื่นใบสมัครสำหรับประเทศหลักที่คุณต้องการไป เมื่อคุณได้ดำเนินการดังกล่าวและได้เดินทางไปยังประเทศที่ต้องการแล้ว คุณสามาระร่วมลงทุนกับบริษัทต่างๆในประเทศใดก็ได้ในยุโรปยกเว้นประเทศอังกฤษ ผู้ที่มีการขอวีซ่าอังกฤษเองและนอกจากนี้ยังมีประเทศไอร์แลนด์ด้วย หากคุณต้องการไปยังประเทศเหล่านี้ คุณจะต้องยื่นสมัครไปยังสถานทูตของประเทศนั้น แยกกันอีกที

บริการของเรา วีซ่าเนเธอร์แลนด์

เรามีประสบการณ์มาแล้วปีในด้านการติดต่อกับคนไทยและให้ความช่วยเหลือในการเข้าประเทศสมาชิก เซงเก็น เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อช่วยในการติดต่อสื่อสาร บริษัทของเราให้บริการเพียงวีซ่าระยะสั้นคือ 90 วัน เพื่อการพักผ่อน และเราเสียใจที่จะต้องบอกว่า เราไม่มีบริการวีซ่าประเภทอื่นๆ

Visa Approved

สิ่งที่คุณจะได้รับจากเราก็คือบริการที่ครอบคลุมอย่างเต็มที่เต็มรูแบบ นอกเหนือจากเวลาทำงานปกติ และเรายังจะให้ความช่วยเหลือคุณเป็นการส่วนตัวแบบตัวต่อตัวอีกด้วย ภารกิจของเราก็คือการให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่คุณ เท่าที่จะทำได้ ในการให้ความช่วยเหลือคุณรวมถึงการสมัคร และรวมทั้งช่วยเหลือด้านเอกสารต่างๆ อย่างเต็มที่อีกด้วย และนอกจากนี้เรายังช่วยตรวจสอบและพิสูจน์อักษรให้เรียบร้อยถูกต้องตามที่สถานทูตต่างๆ ยอมรับ อีกด้วย

กรุณาดูสิ่งที่คุณจะได้จากบริการ วีซ่าเซงเก็น ซึ่งเป็นเป็นบริการจากเรา :

  • แบบฟอร์มใบสมัครซึ่งจะต้องเขียนด้วยมือ และเราจะช่วยกรอกข้อมูลในส่วนนี้ ในนามของคุณ
  • นอกจากนี้ทีมงานของเรายังจะช่วยเขียนเอกสารที่จำเป็นให้ทั้งหมด และเป็นภาษาอังกฤษ และเราจะแนะนำเอกสารที่คุณต้องใช้ทั้งหมดและเอกสารทั้งหมดที่คุณสามารถโพ้สหรือส่งได้ทางอีเมล์
  • ให้คำปรึกษาฟรีตั้งแต่เริ่มต้น และเราสามารถที่จะแนะนำให้คุณทราบถึงวิธีที่ดีที่สุดในการยืนใบสมัครซึ่งจะมีโอกาสที่จะได้รับการยอมรับมากที่สุดอีกด้วย
  • เอกสารทั้งหมดที่เราจะให้เป็นเอกสารที่ได้รับการยอมโดยนโยบายของ เซงเก็น
  • บริการของเรายังรวมถึงการแปลเอกสารให้บางส่วนจากไทยเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของเอกสารนั้นๆ
  • เราจะสำรองใบสมัครวีซ่าให้คุณครึ่งหนึ่ง เมื่อคุณได้รับการยอมรับหรือแต่งตั้งแล้ว
  • เราจะแนะนำประกันการเดินทางที่ถูกต้องและเหมาะสม ที่จำเป็นสำหรับคุณ

ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการนี้น้อยมาก เพียงแค่ 2,990 บาท เท่านั้น

คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการขอวีซ่าเป็นเงิน 60 ยูโร ที่สถานทูตเมื่อคุณเดินทางไปถึง และยังมีค่าธรรมเนียมอีก 275 บาท ที่จะต้องถูกเรียกเก็บเมื่อเราสำรองให้สำหรับคุณ

ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถกลับมารอและพักผ่อนได้ในขณะที่เรากำลังดำเนินการทุกอย่าให้คุณ

และสำหรับคนที่แต่งงานกับคนยุโรปนั้น ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการขอวีซ่า แต่ก็ต้องมีเงินมากพอสำหรับโปรแกรมการเดินทาง

Visa7นอกจากนี้โปรดทราบว่าในฤดูร้อน (ช่วงเดือนเมษายน) ในประเทศไทย และในฤดูใบไม้ร่วงจนถึงฤดูหนาว มักจะมีคิวเยอะกว่าช่วงเวลาอื่น การได้รับแต่งตั้งหรืออนุมัติจะยากกว่าและคุณอาจจะไม่ได้รับในช่วงเวลาที่เหมาะสม ซึ่งการวางแผนระยะเวลาของคุณควรจะมีความยืดหยุ่น

Email: travelvisathai@gmail.com

Mobile: Thai: 083-178-3903 or English: 099-452-8944

Phone: 021-914-548